Trang chủ > Hoạt động khác > Văn hóa - Thể thao  

Văn hóa - Thể thao

Chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 và Sinh hoạt chuyên môn quý II/2022 chủ đề: “Thực trạng sắp xếp, dán hồ sơ bệnh án và giải pháp khắc phục”

| 06:41 | 16/05/2022

Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 là dịp để tôn vinh và biểu dương những đóng góp to lớn của đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên đối với người bệnh

       Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 là dịp để tôn vinh và biểu dương những đóng góp to lớn của đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên đối với người bệnh - Những người ngày đêm thầm lặng, tận tụy để chăm sóc sức khỏe cho người bệnh và đóng góp một phần quan trọng trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 thời gian qua. Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên đang công tác tại bệnh viện.

  Ban Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng

   

       Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, TTND. BSCKII. Lại Đức Trí - Phó Giám đốc Bệnh viện chúc mừng Phòng Điều dưỡng, các đồng chí điều dưỡng, kỹ thuật viên trong toàn bệnh viện nhân ngày Quốc tế điều dưỡng. Đồng chí biểu dương những nỗ lực cố gắng, những thành tích mà anh chị em điều dưỡng, kỹ thuật viên đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, trong tình hình mới, trước những yêu cầu ngày càng cao của xã hội, đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên Bệnh viện cần nỗ lực nâng cao tinh thần trách nhiệm, trình độ chuyên môn, tin học, cũng như đổi mới phong cách, thái độ ứng xử để cùng chung tay xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, xứng đáng với vị thế là bệnh viện đầu ngành của y tế tỉnh nhà.

   

  TTND. BSCKII. Lại Đức Trí - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

   

  TS. BS. Nguyễn Thị Thanh Trung - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

   

       Ths. Ngô Thị Lan Anh - Trưởng phòng Điều dưỡng đại diện cho toàn thể đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên Bệnh viện cảm ơn những lời chúc tốt đẹp đến từ lãnh đạo bệnh viện. Đồng thời xin hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt công việc chuyên môn, nâng cao y đức để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

       Cũng tại hội nghị, buổi sinh hoạt chuyên môn quý II/2022 đã diễn ra với chủ đề “Thực trạng công tác sắp xếp, dán hồ sơ bệnh án và giải pháp khắc phục”. Đây là cơ hội trao đổi, chia sẻ và nâng cao kiến thức kỹ năng cũng như đưa ra các giải pháp khác phục khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện của điều dưỡng tại bệnh viện. Nhằm hướng tới mục tiêu chung nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và sự hài lòng của người bệnh./.

  Một số hình ảnh tại Hội nghị:

   

   

   

  NGUỒN CTXH

  Số lượt xem: 541 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042   * Email: dakhoathaibinh@gmail.com