Trang chủ > Đào tạo và chỉ đạo tuyến > Công tác tuyến  

Công tác tuyến

Khóa tập huấn một số bệnh mãn tính không lây nhiễm thường gặp ở người cao tuổi

| 13:36 | 29/05/2019

Sáng ngày 28/05/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khai giảng Khóa tập huấn một số bệnh mãn tính không lây nhiễm thường gặp ở người cao tuổi.

       Sáng ngày 28/05/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khai giảng Khóa tập huấn một số bệnh mãn tính không lây nhiễm thường gặp ở người cao tuổi. Đến dự có BSCKII. Giang Hoài Nam – Phó giám đốc Bệnh viện; PGS. TS Nguyễn Trọng Hưng – Giám đốc Trung tâm Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Lão khoa Trung Ương.

  BSCKII. Giang Hoài Nam – Phó giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc khóa tập huấn

       Phát biểu khai giảng khóa học, BSCKII. Giang Hoài Nam nhấn mạnh Bệnh viện Lão khoa Trung Ương là một trong những bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi vì vậy đây là cơ hội quý giá để các bác sĩ bệnh viện học tập, nâng cao kiến thức, kĩ năng. Đồng chí cũng hy vọng sau khóa tập huấn này, các y bác sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ trở thành những giảng viên trong việc đào tạo, hỗ trợ, chuyển giao những kiến thức về lĩnh vực Lão khoa đến các bệnh viện tuyến huyện, bệnh viện chuyên khoa trên địa bàn tỉnh.

  PGS. TS Nguyễn Trọng Hưng – Giám đốc Trung tâm Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Lão khoa Trung Ương giảng dạy một số nội dung tại buổi tập huấn

       Tại khóa tập huấn diễn ra trong 3 ngày từ 28/05 – 30/05, các học viên sẽ được cung cấp một số kiến thức cơ bản trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi như tai biến mạch máu não; bệnh Parkinson; cập nhật điều trị và chẩn đoán Tăng huyết áp ở người cao tuổi; suy tim ở người cao tuổi; rối loạn chuyển hóa Lipid ở người cao tuổi; cập nhật điều trị và chẩn đoán đái tháo đường ở người cao tuổi; phục hồi chức năng cho bệnh nhân đau thần kinh tọa; dinh dưỡng cho người cao tuổi; viêm phổi cộng đồng….

  Toàn cảnh lớp học

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 1166 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042   * Email: dakhoathaibinh@gmail.com