Trang chủ > Đào tạo và chỉ đạo tuyến > Công tác tuyến  

Công tác tuyến

Lớp tập huấn chăm sóc bệnh nhân cao tuổi cho cán bộ điều dưỡng

| 07:45 | 29/05/2020

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình phối hợp với bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức Lớp tập huấn chăm sóc bệnh nhân cao tuổi cho cán bộ điều dưỡng.

       Với mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình phối hợp với bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức Lớp tập huấn chăm sóc bệnh nhân cao tuổi cho cán bộ điều dưỡng.

       Lớp tập huấn được tổ chức thành 3 buổi (từ 26/05 đến 28/05/2020); tại lớp tập huấn, các giảng viên đến từ bệnh viện Lão khoa Trung ương và trường Đại học Y Hà Nội đã cập nhật các kiến thức cơ bản về chăm sóc người bệnh lão khoa như: đặc điểm và vai trò của điều dưỡng Lão khoa; phương pháp chăm sóc bệnh nhân cao tuổi mắc các bệnh tai biến mạch máu não, sa sút trí tuệ, Parkinson, suy dinh dưỡng, trầm cảm, tăng huyết áp, suy tim, đái tháo đường….

  ThS.BS. Nguyễn Quý Phong – Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Lão khoa Trung ương phát biểu tại lớp tập huấn

       Lớp tập huấn được tổ chức đã góp phần nâng cao kĩ năng, kiến thức cho cán bộ điều dưỡng trong quá trình chăm sóc cho các bệnh nhân cao tuổi, đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu điều trị của bệnh nhân cao tuổi đang ngày càng cao, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

  Toàn cảnh lớp tập huấn

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 966 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042   * Email: dakhoathaibinh@gmail.com